Tính năng

Hơn 80% những doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn khi trên đà phát triển. Việc thất thoát doanh thu, nguồn hàng tồn kho không thể tiêu thụ gây giảm doanh số. Kho hàng là điều quan trọng mà bạn cần phải thực hiện chi tiết, rõ ràng khi kinh doanh.

Tính năng quản lý kho được tích hợp trong phần mềm POS365 hiệu quả. Nó giúp bạn giám sát số lượng hàng tồn kho hiệu quả. Tính toán, đưa ra kế hoạch giảm hàng tồn kho. Tự động trừ hàng kho khi bán hàng thật chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng

Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp người dùng dễ dàng quản lý tình trạng hàng hóa trong kho một cách chính xác, nhanh chóng về từng loại mặt hàng hay từng chi nhánh. Với những số liệu cụ thể, bạn cũng có thể nắm bắt được những loại mặt hàng bán chạy hay mặt hàng còn tồn trong kho hàng. Từ đó, lên những kế hoạch xử lý hiệu quả nhằm bổ sung hàng hóa hay thực hiện chiến dịch khuyến mại, giảm giá để xử lý hàng tồn kho. 

Kiểm tra hàng hóa nhanh chóng, chính xác

POS365 hỗ trợ kết hợp với máy tính bảng, máy quét mã vạch. Khi tiến hành hoạt động kiểm tra kho hàng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng và kiểm tra hàng hóa nhanh chóng. Thông tin chi tiết về hàng hóa được nêu rõ trên phần mềm quản lý kho POS365. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ in và xuất báo cáo excel cho từng hàng hóa hay nhóm hàng cụ thể. 

Thống kê các giao dịch chuyển kho

Việc mở rộng nhiều chi nhánh hay cửa hàng là điều chắc chắn xảy ra khi bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể biết được tình trạng hàng hóa của mỗi chi nhánh khác nhau. Hơn nữa, trong trường hợp bạn muốn chuyển hàng từ chi nhánh này sang chi nhánh khác thì phải làm sao ? Phần mềm POS365 hỗ trợ thao tác chuyển đổi hàng hóa giữa các kho vô cùng đơn giản. 

Bạn chỉ cần chọn những loại hàng hóa cần chuyển và chi nhánh nhận, phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho bên nhận và bên thanh toán có thể xác nhận, theo dõi hàng hóa khi chuyển. Từ đó, giúp cho quản lý, cửa hàng nắm bắt dễ dàng số lượng hàng hóa, giảm tối đa thời gian, tránh sự thất thoát. 

Cân bằng kho, kiểm tra định kỳ

Tính năng "Cân bằng kho" giúp bạn có thể điều chỉnh được số lượng hàng hóa giữa các chi nhánh được hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý bán hàng giúp cân bằng, tính toán doanh thu, lợi nhuận, tránh việc thất thu hàng hóa, tránh sai sót khi kiểm tra kho.

Kiểm tra định kỳ từng chi nhánh hay tổng kho là điều cần thiết để giúp cho hoạt động kinh doanh tránh thất thoát. Bạn có thể in excel kiểm tra hàng hóa, kết hợp với máy quét mã vạch để nhanh chóng tìm kiếm thông tin về mặt hàng trong kho. 

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý kho POS365 giúp cửa hàng, quản lý giảm thiểu số lượng nhân viên khi kiểm kho. Thao tác quét mã vạch kết hợp với tra cứu thông tin trên phần mềm vô cùng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tăng năng suất làm việc, giảm chi phí hoạt động, tránh sự sai sót không đáng có.